Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

  chuyen-phat-nhanh-di-dai-loanKính chào quý khách hàng đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788. Là đơn vị chuyên về Chuyển Phát Nhanh Đi Đài Loan lâu năm được đánh giá uy tín và dịch vụ chất lượng tốt. Chọn lựa dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đài Loan tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ thì quý khách đạt được nhiều lợi ích và cước phí tiết kiệm.
Việt Nam hiện là đối tác thương mại lớn thứ 13 của Đài Loan, xếp thứ 8 trong danh sách các thị trường xuất khẩu của Đài Loan và là thị trường nhập khẩu lớn thứ 20 của chúng tôi”, bà Wan-Jung Day, Cục trưởng Cục Thương mại song phương 1 (Bộ Các vấn đề kinh tế Đài Loan) nói trong cuộc trao đổi với VnEconomy.
Theo số liệu của Hải quan Việt Nam, năm 2013, nhập khẩu của Việt Nam từ Đài Loan là 9,4 tỷ USD, lớn gấp hơn 4 lần xuất khẩu của Việt Nam sang Đài Loan là 2,2 tỷ USD. Bà đánh giá thế nào về ý kiến cho rằng, hàng Việt Nam - nhất là hàng nông sản - khó xâm nhập thị trường Đài Loan do các quy định khắt khe?
Trước hết, cần phải nói về nguyên nhân vì sao Đài Loan có thặng dư thương mại lớn với Việt Nam.
Do chúng tôi có những dự án đầu tư lớn tại Việt Nam, nên chúng tôi phải xuất khẩu nguyên vật liệu thô và bán thành phẩm sang Việt Nam để sản xuất hàng thành phẩm, từ đó xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Điều này cũng tương tự như mối quan hệ thương mại giữa Đài Loan với Nhật Bản. Chúng tôi có thâm hụt thương mại lớn với Nhật Bản vì Nhật Bản xuất khẩu hàng bán thành phẩm và công nghệ sang Đài Loan để thực hiện công đoạn sản xuất sản phẩm hoàn thiện tại đây.
Trong lĩnh vực nông nghiệp, đúng là chúng tôi có những biện pháp cần thiết để bảo vệ ngành nông nghiệp trong nước, nhưng các biện pháp này đều tuân thủ các quy tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Với các quốc gia xuất khẩu nông sản như Việt Nam và Philippines, chúng tôi đều có cơ chế tham vấn thương mại giữa chính phủ với chính phủ. Tuy nhiên, cơ chế này đã bị tạm ngưng nhiều năm nay. Nếu cơ chế này sớm được nối lại, hai chính phủ sẽ cùng thảo luận và cùng hợp tác để thúc đẩy thương mại song phương.
Dịch vụ
Chuyển Phát Nhanh Đi Đài Loan đã giúp hàng ngàn lượt khách hàng gửi hàng công ty, cá nhân đi Đài Loan nhiều năm qua. Sự phát triển các nhu cầu tiêu thụ về hàng hóa tại thị trường Đài Loan sẽ cần nhu cầu vận chuyển hàng, Chuyển Phát Nhanh Đi Đài Loan.
- Chuyển nhanh hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Đài Loan nhanh nhất.
Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng.
Trách nhiệm hết mình khi làm việc, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quan tâm hàng hóa và chăm khách hàng thoải mái hài lòng.
Nếu cần thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty. Tại đây có nhiều nhân viên tư vấn phục vụ các bạn.


Chuyển Phát Nhanh Đi Đài Loan hãy liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

 Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788