Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Gửi hàng đi Nhật Bản

Gửi hàng đi Nhật Bản

 gui-hang-di-nhat-ban   Kính chào quý khách. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hân hạnh phục vụ. Liên hệ 0983898788 để Gửi hàng đi Nhật Bản các bạn nhé. Là thương hiệu uy tín hàng ngày đã được khách hàng Nhật Bản và VN tín nhiệm và sử dụng. Hệ thống dịch vụ Gửi hàng đi Nhật Bản tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ quý khách hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
Hệ thống nhận hàng
Gửi hàng đi Nhật Bản của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn có đội ngũ nhân viên đông đúc phục vụ tận nhà nhận hàng.
Chỉ xếp sau Mỹ và Trung Quốc, Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới. Đất nước này giàu có đến mức nhiều vùng có sức mạnh kinh tế tương đương với một quốc gia. Ví dụ, toàn bộ nền kinh tế Brazil chỉ có quy mô tương đương với khu vực Kanto (bao gồm Tokyo) của Nhật Bản.
Tuy nhiên, Nhật Bản đang đau đầu với “thập kỷ mất mát” trong suốt 30 năm qua. GDP của Mỹ đã tăng trưởng gấp 3 lần và Trung Quốc vươn lên mạnh mẽ trong cùng thời gian này.
Với “mũi tên” thứ nhất, chính phủ Nhật Bản đã bơm vào nền kinh tế 10.000 tỷ yên (tương đương 84 tỷ USD) để thúc đẩy nền kinh tế. Với “mũi tên” thứ hai, bảng cân đối kế toán của NHTW Nhật Bản lại tiếp tục phình to. TTCK Nhật hân hoan chào đón những động thái này, nhưng đợt tăng thuế tiêu dùng hồi tháng 4 đã khiến cầu giảm mạnh và GDP suy giảm. Ông Abe ngay lập tức phải dừng đợt tăng thuế thứ hai (dự kiến vào đầu năm 2015).
Nhiều thập kỷ gần như không tăng trưởng và chi tiêu mạnh tay để hỗ trợ nền kinh tế đã khiến Nhật Bản trở thành nước có tỷ lệ nợ công cao nhất thế giới. Nợ của Nhật Bản cao gấp 2,5 lần quy mô nền kinh tế và cao hơn gấp đôi so với các nước công nghiệp phát triển. Điều này khiến cải cách trở thành điều cực kỳ quan trọng đối với Nhật Bản, bởi chỉ bằng cách dỡ bỏ các quy định rắc rối và cho phép các công ty tự do cạnh tranh Nhật Bản mới có thể tăng trưởng bền vững.
Dân số già và suy giảm là nhân tố ảnh hưởng tiêu cực tới kinh tế Nhật Bản. Dân số nước này ở mức 172 triệu người và được dự báo sẽ giảm xuống dưới mức 100 triệu vì tỷ lệ sinh thấp. Vốn đã có nhiều người già hơn người trẻ, tình trạng dân số già của Nhật Bản sẽ tồi tệ hơn trong vài thập kỷ tới. Dân số già ảnh hưởng đến kinh tế Nhật Bản theo hai hướng. Thứ nhất, điều này có nghĩa là có ít lao động hơn để tạo ra tăng trưởng hoặc đóng thuế. Thứ hai, chính phủ phải trả nhiều tiền hơn cho tiền hưu trí và chi phí y tế.
Nhu cầu của về hàng hóa thị trường Nhật Bản không ngừng gia tăng.
Gửi hàng đi Nhật Bản sẽ hỗ trợ tích cực cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Nhật Bản trong ngày, Chuyển hàng nhanh đi các thành phố Nhật Bản bao gồm các hình thức:- Chuyển Phát Nhanh máy bay hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý đi Nhật Bản nhanh nhất.
- Vận chuyển hàng tàu biển hàng lẻ, container theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng công ty hay gia đình.  Cần chuẩn bị đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.
Công việc thực hiện luôn có trách nhiệm, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn tiến hành và chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng an toàn. Thành phố hay giao hàng: Nagoya, Kobe, Tokyo, Osaka..
Quý khách cần thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo, viber nhé.

  Gửi hàng đi Nhật Bản hãy liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788