Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Gửi hàng đi Malaysia

Gửi hàng đi Malaysia

  gui-hang-di-malaysiaChào các bạn đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Liên hệ nhanh 0983898788 để Gửi hàng đi Malaysia cho hàng công ty, tổ chức hay cá nhân, gia đình. Với dịch vụ Gửi hàng đi Malaysia tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ có nhiều lợi ích về giá cả, chất lượng dịch vụ.
Được gọi bằng cái tên “châu Á thu nhỏ”, đất nước Malaysia mang vẻ đẹp cổ kính, thanh bình với sự kết hợp hài hòa của nhiều dân tộc, văn hóa và tín ngưỡng. Malaysia và Việt Nam cùng là các quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, cùng là thành viên của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC), hai nước rất gần gũi về địa lý và có nhiều nét tương đồng về văn hóa. Điều này là nền tảng để mối quan hệ hai nước ngày càng được củng cố và phát triển tốt đẹp. * Vươn tầm quốc gia công nghiệp mới Nằm ở Đông Nam Á, đất nước Malaysia được chia thành hai phần: một phần trên bán đảo Malaysia và một phần ở phía Bắc đảo Calimantan. Bán đảo Malaysia cực kỳ thịnh vượng, có thủ đô Kuala Lumpur cùng những tòa nhà chọc trời nổi tiếng thế giới và những bãi biển dài. Còn khu vực phía Bắc đảo Calimantan là vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của những khu rừng nhiệt đới hàng trăm năm tuổi, hang động bí ẩn và những ngọn núi kỳ vĩ. Từ khi giành được độc lập năm 1957 tới nay, dưới sự lãnh đạo hạt nhân của đảng Tổ chức Dân tộc Mã lai thống nhất (UMNO), tình hình chính trị nội bộ của Malaysia cơ bản ổn định. Từ một nước nông nghiệp nghèo nàn, lạc hậu, Malaysia đã chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phát huy thế mạnh nội lực, tăng cường hợp tác với các nước nhằm hiện đại hóa và phát triển đất nước, đưa "xứ sở dầu cọ" ngày nay trở thành một quốc gia đứng hàng đầu khu vực Ðông Nam Á. Hiện Malaysia là nước sản xuất và xuất khẩu dầu cọ và cao su hàng đầu thế giới, các ngành kinh tế phát triển mạnh là chế tạo, xây dựng và dịch vụ. Hàng điện tử chiếm trên 50% kim ngạch xuất khẩu của Malaysia, trong đó sản phẩm điện tử chuyên dùng chiếm gần 50%, linh kiện điện tử 40%, sản phẩm điện tử dân dụng chỉ chiếm 10%. Ðể đạt được những điều này, chính phủ Malaysia đã đề ra những mục tiêu và biện pháp rất cụ thể. Giai đoạn trước nãm 1970 là những năm đầu sau khi giành độc lập. Nhìn chung các chính sách kinh tế của Malaysia giai đoạn này mang tính bảo hộ nhiều hơn là mở cửa, chủ yếu hướng nội. Chính phủ đã sử dụng hệ thống bảo hộ thuế quan làm công cụ khuyến khích khu vực chế tạo, nhưng nền kinh tế chủ yếu vẫn dựa vào khai thác mỏ và nông nghiệp.
Bên cạnh đó
Gửi hàng đi Malaysia có thể theo dõi lộ trình lô hàng đi đến đâu cần hổ trợ như thế nào?
Hoạt động giao thương của thị trường Malaysia sẽ giúp việc xuất hàng đi Malaysia phát triển.
Gửi hàng đi Malaysia sẽ giải quyết nhu cầu chuyển hàng VN sang Malaysia nhanh chóng, thuận tiện hơn. Gửi hàng hóa đi Malaysia có thể chọn chuyển phát nhanh hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý Cá Nhân. Hoặc chọn đi đường biển bằng Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container. Ví dụ như Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, giày dép..
Cần lưu ý khâu đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.
Hàng đến Penang, Port Klang…
Ngày nay, với việc giao thương kinh doanh quốc tế. Chúng ta cần thông hiểu các luật lệ, kinh nghiệm trong việc mua bán xuất nhập khẩu quốc tế sẽ giúp chúng ta có lợi thế khi kinh doanh với các đối tác nước ngoài.
Cần hiểu một lô hàng từ lúc chào bán cho đến lúc giao hàng, thanh toán trọn vẹn.

Cảm ơn quý khách đã tìm đến với dịch vụ công ty. Công ty luôn sẵn lòng hổ trợ quý khách hàng được thuận tiện trong việc mua bán và vận chuyển giao hàng cho đối tác.

 

Gửi hàng đi Malaysia vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788