Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Hà Lan

Vận chuyển hàng đi Hà Lan

  van-chuyen-hang-di-ha-lanCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên công việc hàng ngày về Vận chuyển hàng đi Hà Lan đã được khách hàng trong nước và Hà Lan tín nhiệm sử dụng hơn 12 năm qua. Dùng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Hà Lan tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ tiết kiệm 35% cước tàu biển hay máy bay, ưu điểm của công ty là đúng ngày, an toàn và phục vụ tận tình.
Ngoài ra
Vận chuyển hàng đi Hà Lan và các nước thuộc Châu Âu của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng một trong hai hình thức đường biển hay máy bay có giá cạnh tranh nhất hiện nay so với nhiều công ty tại Việt Nam.

Sự phát triển nhanh của xuất khẩu hàng Việt Nam vào thị trường Hà Lan sẽ kéo theo nhu cầu chuyển hàng hóa khi đó Vận chuyển hàng đi Hà Lan sẽ hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện khi giao hàng cho đối tác. Gửi hàng hóa đi Hà Lan , Chuyển phát nhanh đi các thành phố Hà Lan bao gồm các hình thức:

- Chuyển Hàng Hoá tận nhà, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Hà Lan nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, giày dép, may mặc, thời trang.

- Vận chuyển hàng lẻ bàn ghế tủ giường gia đình cá nhân, nguyên container nếu hàng nhiều. Vận chuyển hàng đi Hà Lan  cần theo dõi khâu đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Hàng đi nhanh, an toàn, đúng hẹn giao.
Hà Lan, tên chính thức của Hà Lan là Vương quốc Hà Lan. Vào năm 1795 vùng đất này được người Pháp chinh phục và trở thành Cộng hòa Batavian. Năm 1806 Napoléon đề cử em trai Louis lên làm vua. Sau khi Napoléon thất bại Hà Lan trở thành vương quốc. Thời gian đó vùng đất này được gọi là Holland nhờ những đóng góp lớn cho kinh tế và thịnh vượng của toàn quốc gia. Vì thế nên Holland cũng được sử dụng để chỉ cả nước Hà Lan.
Hà Lan có 12 tỉnh. Thủ đô là Amsterdam, trung tâm của kinh tế, du lịch và nghệ thuật. Amsterdam ngày nay phát triển rực rỡ trở thành trung tâm thương mại toàn cầu. Thủ đô Hà Lan có nhiều kiệt tác kiến trúc thu hút khách du lịch khắp mọi nơi trên thế giới. Amsterdam tự hào có sân bay Schiphol, rộng lớn và bận rộn nhất thế giới. Amsterdam là nơi mà 780.000 người từ 180 quốc gia đến sinh sống và kinh doanh. Trong khi đó Rotterdam lại nổi tiếng nhờ cảng biển lớn nhất thế giới.
Quốc gia nhỏ này được biết với những thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực và đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới trong các lĩnh vực về đời sống, việc làm và giáo dục. Hà Lan là một trong những nền kinh tế mở cửa rộng nhất thế giới và đứng thứ năm về xuất khẩu toàn cầu. Stork, Heineken, Shell, Akzo Nobel, Uniliver, ING Group và Philips là những công ty Hà Lan khổng lồ có mặt khắp nơi trên thế giới. Báo cáo cạnh tranh châu Âu 2020 xếp hạng Hà Lan là quốc gia cạnh tranh đứng thứ ba ở châu Âu.
Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hoạt động vận chuyển  hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng gửi hàng đi Hà Lan của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào tại Hà Lan, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Quý khách cần thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ là nơi chuyên về vận chuyển hàng đi Hà Lan uy tín. Quý khách liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động/ zalo/viber sẽ trả lời nhanh nhất về cước và các hoạt động yêu cầu.

 

Vận chuyển hàng đi Hà Lan vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển :
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com; website hàng không:www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788