Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Thụy Điển

 

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển:

  van-chuyen-hang-di-thuy-dienHãy tìm đến Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên về Vận chuyển hàng đi Thụy Điển hàng ngày đã được khách hàng quốc tế và Thụy Điển tín nhiệm, tin dùng hơn 12 năm qua. Nếu chọn đúng Vận chuyển hàng đi Thụy Điển tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ giảm trực tiếp 40% cước phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là làm việc tin tưởng, an toàn và phục vụ nhiệt tình quan tâm khách hàng.

Khi bạn đến với Vận chuyển hàng đi Thụy Điển của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ, bạn sẽ được tư vấn bằng các hình thức đường biển và máy bay phù hợp hàng của bạn, có giá tiết kiệm theo ý bạn nhất.

Sự phát triển nhanh của các thương gia Việt Nam và Thụy Điển cho thị trường XNK Thụy Điển sẽ kéo theo sự giao thương vận chuyển hàng hóa khi đó Vận chuyển hàng đi Thụy Điển giúp ích cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Thụy Điển nhanh chóng, Chuyển phát nhanh đi các thành phố Thụy Điển kịp thời bao gồm các hình thức:

1. Chuyển Phát Nhanh hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Thụy Điển nhanh nhất.
2. Chuyển hàng bằng tàu biển: Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, sắt thép xây dựng:
- Có thể tùy số lượng ta chọn vận chuyển hàng lẻ, nguyên container. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa XNK trong hành trình vận chuyển.
Luôn được biết đến như một trong những quốc gia hạnh phúc, văn minh và đáng sống nhất thế giới, Thụy Điển có nhiều điều khiến thế giới phải nể phục và ước ao.

Thụy Điển là một trong những quốc gia có thuế suất cao nhất thế giới. Chẳng hạn, bạn có mức lương là 72.000 đô la Mỹ/năm (khoảng 6.000 đô la Mỹ/tháng), bạn sẽ phải trả 31% cho thuế thu nhập. Trên tổng số lương đó, người sử dụng lao động sẽ phải trả thêm 31,42% cho bảo hiểm xã hội.
Như vậy, thuế thu nhập gồm hai nguồn chính là thu nhập của người lao động và phí bảo hiểm xã hội của người lao động do người sử dụng lao động đóng.
Sau khi thu thuế, chính quyền vùng có trách nhiệm dùng ngân sách đó để đầu tư cơ sở hạ tầng liên vùng như đường sá, cầu cống, bệnh viện lớn. Chính quyền đô thị và tỉnh chịu trách nhiệm về an ninh, môi trường, chăm sóc y tế và giáo dục cho người dân, từ mầm non tới các cơ sở dưỡng lão.
Trụ sở Cục Thuế Thụy Điển, cơ quan được người dân yêu quý.
Đóng thuế cao như vậy, nhưng mọi người dân Thụy Điển và cả những người nước ngoài sống ở Thụy Điển đều vui vẻ, không một chút phàn nàn. Ông Henrik Berggren, nhà báo, nhà sử học Thụy Điển lý giải, sở dĩ người dân hài lòng khi đóng thuế bởi họ tin chính quyền sử dụng tiền thuế của họ một cách đúng đắn và hiệu quả. 

Để có được niềm tin đó, nhà nước và các cơ quan công quyền phải chịu trách nhiệm xây dựng và quản trị quốc gia một cách minh bạch, trong sạch và trao quyền kiểm soát thông tin cởi mở gần như tuyệt đối cho báo chí và công chúng.

Được biết, Thụy Điển là nước ít tham nhũng thứ 4 trong danh sách nhận thức tham nhũng (CPI) của Tổ chức minh bạch Thế giới năm 2016. Quốc vương Thụy Điển từng đến Việt Nam và Thái Lan bằng máy bay dân dụng mà không sử dụng chế độ chuyên cơ. Những chi tiêu của bộ máy hành chính được công khai trên website của chính phủ nước này. 

Bất kỳ người dân nào cũng có quyền yêu cầu tiếp cận thông tin, kiểm soát từng khoản chi tiêu hay giám sát những quyết định của bất kỳ quan chức hay cơ quan công quyền nào.
Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn đề cao tin thần kinh doanh tin cậy tin tưởng, quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm lo kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.
Còn băn khoăn thắc mắc điều gì xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động, zalo, viber sẽ trả lời nhanh nhất.

 

 Vận chuyển hàng đi Thụy Điển vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển :
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788