Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

Vận chuyển hàng đi Đan Mạch

  van-chuyen-hang-di-dan-machCảm ơn quý khách hàng đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Liên hệ 0983898788 sẽ tư vấn báo giá nhanh Vận chuyển hàng đi Đan Mạch  hàng ngày.
Đan Mạch có một nền kinh tế thị trường hiện đại và một nền công nghiệp chuyên môn hóa, năng động, đủ khả năng cạnh tranh với các nước khác. Ngoài các xí nghiệp trung bình và nhỏ, Đan Mạch cũng có các công ty đa quốc gia như (hãng vận tải hàng hải quốc tế), Lego (sản xuất đồ chơi trẻ em), Carlsberg (hãng bia), Vestas (sản xuất quạt gió), các hãng dược phẩm Lundbeck và Novo Nordisk. Do thị trường nội địa nhỏ bé, kinh tế Đan Mạch chủ yếu dựa vào việc buôn bán với nước ngoài. Khoảng 70% là buôn bán với các nước trong Liên minh châu Âu, trong đó khoảng 17% là với Đức, đối tác lớn nhất. Đan Mạch xuất cảng các dịch vụ, các máy móc công nghiệp, các dụng cụ chuyên ngành, sản phẩm hóa chất, thuốc chữa bệnh, hàng dệt may, v.v. Nguồn dầu khí khai thác từ Bắc Hải được tiêu dùng trong nước, số thặng dư cũng được xuất cảng, mang lại một lợi tức đáng kể. Ngành nông nghiệp sản xuất thực phẩm hàng năm đủ cung cấp cho 15 triệu người (dân số Đan Mạch là trên 5,4 triệu). Ngành chăn nuôi sản xuất thịt các loại và các sản phẩm chế biến từ sữa, riêng thịt heo năm 2005 là trên 2 triệu tấn. Các sản phẩm nông nghiệp nói chung, trị giá khoảng 90 tỷ kroner/năm (tỷ giá hối đoái đầu tháng 07/2018 khoảng 1 US$ = 6,4 krone). Đan Mạch không có thủy điện, cũng không sử dụng năng lượng hạt nhân, nhưng sử dụng “nhiệt điện và năng lượng sức gió từ các cánh quạt lớn. Nguồn năng lượng này đáp ứng được 10% nhu cầu trong nước. Số năng lượng thiếu hụt được nhập từ Thụy Điển. Đan Mạch (tiếng Đan Mạch: Danmark) là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu và là thành viên chính của Vương quốc Đan Mạch. Đan Mạch nằm ở vùng cực nam của các nước Nordic, nằm phía Tây Nam của Thụy Điển.
Hoạt động Vận chuyển hàng đi Đan Mạch tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ được thực hiện trên cơ sở khảo sát, xem xét từng lô hàng trước khi tiến hành cụ thể.
Thông thường
Vận chuyển hàng đi Đan Mạch được phân loại theo 2 hình thức:
- Hàng nặng, cồng kềnh, đi dài ngày: Chọn phương thức gửi hàng bằng đường biển, chuyển đi trong các container đi dài ngày.
- Hàng nhẹ, đi nhanh: Chọn hình thức chuyển phát nhanh. Hàng mẫu quần áo, hàng giày dép, hàng mẫu công ty.
Chất lượng dịch vụ
Vận chuyển hàng đi Đan Mạch luôn được bảo đảm và cải tiến nâng cao theo chu kỳ thời gian. Cách phục vụ luôn được chú trọng và tinh tế trong cách giao tiếp ứng xử từng đối tượng khách hàng.
Công việc giao dịch và thanh toán rõ ràng, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ đề cao tinh thần hợp tác góp ý đôi bên trong quá trình thực hiện.
Các vấn đề chưa rõ ràng, thông tin chưa chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến công ty Liên Kết Mỹ. Nên liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc qua điện thoại, Zalo, Viber, Facebook cũng có thể giúp giải quyết trả lời thông tin.

 Vận chuyển hàng đi Đan Mạch vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788