Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Dubai

Vận chuyển hàng đi Dubai

  van-chuyen-hang-di-dubaiChào quý khách đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 để chuyển hàng đi Dubai. Chuyên về Vận chuyển hàng đi Dubai cho tất cả các loại hàng hóa công nghiệp cho đến gia đình. Khi đã chọn đúng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Dubai tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ quý khách được nhiều lợi ích: Giá rẻ, chuyển hàng nhanh, dịch vụ phục vụ uy tín, nhiệt tình.
Với hệ thống đại lý, nhà kho, nhân viên phục vụ
Vận chuyển hàng đi Dubai và khu vực lân cận của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ theo 2 hình thức đường biển và máy bay tạo ra giá trị phục vụ cao và giá thành thấp cho quý khách hàng.
Càng ngày càng phát triển về giao thương hàng hóa thương mại đi Dubai. Vận chuyển hàng đi Dubai giúp hàng trăm khách hàng được thuận tiện hơn trong khâu vận chuyển hàng hóa, Gửi hàng hóa đi Dubai có chuyến đi hàng ngày, hàng tuần. Chuyển phát nhanh đi các thành phố
Dubai
bao gồm các hàng hóa, Quà Tặng, Hàng Mẫu nhanh nhất.
- Vận chuyển hàng lẻ bằng tàu biển, nguyên container khi quý khách có các lô hàng lớn. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo..vv. Cần quan tâm đến khâu đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình di chuyển và bốc xếp. Dubai là trung tâm tài chính lớn tại khu vực Trung Đông.
Dubai là một thành phố và đồng thời cũng là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập với diện tích 4.114 km2 và dân số chỉ hơn 1 triệu người.

Dubai nằm ngay trong sa mạc Ả Rập với địa hình sa mạc cát. Dubai có khí hậu rất khô cằn nóng bức. Mùa hè ở Dubai cực kì nóng, gió nhiều và khô, nhiệt độ trung bình mùa hè ban ngày khoảng 40°C và ban đêm khoảng 30°C. Hầu hết các ngày có nắng quanh năm. Mùa đông lạnh và ngắn với nhiệt độ ban ngày trung bình 24°C và ban đêm khoảng 14°C.

Mục tiêu về giá trị của Dubai là nhằm vào các nhà đầu tư nước ngoài trên cơ sở dùng tiền của họ để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Dubai. Chính phủ Dubai đã đưa ra các chính sách kinh tế cực kỳ ưu đãi đối với các nhà đầu tư nước ngoài:

Cho phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài theo đó nguồn vốn và lợi nhuận được phép chuyển về nước bản xứ mà không mất bất kỳ khoản phí nào, không tính thuế nhập khẩu và tái xuất khẩu, không phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp trong khoảng thời gian từ 15 năm đến 50 năm đầu hoạt động và thậm chí Chính phủ sẵn lòng gia hạn thêm thời gian không phải đóng thuế.

Một điểm quan trọng không thể không kể đến đó là hệ thống luật pháp minh bạch được xây dựng theo luật pháp của nước Anh. Quy trình đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp được thực hiện thời gian rất ngắn, chỉ dưới một giờ đồng hồ. Cơ quan hành chính nhà nước chấp nhận các hồ sơ xin cấp phép bằng tiếng Anh, không cần phải dịch sang tiếng Ả rập.

Chính phủ Dubai đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng nhằm hỗ trợ các hoạt động của nhà đầu tư ví dụ như dịch vụ tàu vận chuyển và cảng biển, giao thông, du lịch, hàng không, phát triển bất động sản, xuất khẩu và viễn thông. Việc này vừa đáp ứng nhu cầu đi lại, kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp, vừa tạo ra nguồn thu cho chính phủ.
Vận chuyển hàng đi Dubai làm việc phải có trách nhiệm và uy tín, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ được nhiều khách hàng chọn và giới thiệu cho người quen, bạn bè quốc tế. Công ty trân trọng khách hàng. Thường xuyên chăm sóc quan tâm các quy trình thực hiện các khâu vận chuyển theo tiêu chuẩn tốt nhất.
Công ty có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn online hoặc điện thoại một cách kịp thời nhanh chóng.

 

Vận chuyển hàng đi Dubai vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

 

Zalo : 0983898788
0983898788