Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Nam Phi

Vận chuyển hàng đi Nam Phi

 van-chuyen-hang-di-nam-phi Kính chào quý khách đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Hãy liên hệ 0983898788 để Vận chuyển hàng đi Nam Phi nhanh.
Quý khách hàng quốc tế tìm đến với dịch vụ với sự tin cậy cao. Chất lượng dịch vụ
Vận chuyển hàng đi Nam Phi được khẳng định và dùng hơn 10 năm qua.
Nam Phi là một trong những nước có nền công nghiệp phát triển nhất Lục địa Đen và là thị trường hứa hẹn nhiều tiềm năng về đầu tư nhờ có cơ sở hạ tầng kinh tế phát triển và nền kinh tế thị trường sôi động. Đây cũng là một trong những nền kinh tế được vận hành hiệu quả và hiện đại nhất của Châu Phi.
Năm 2013, ngành công nghiệp chiếm gần 29% GDP của Nam Phi, với giá trị khoảng 102 tỷ USD (GDP tính theo tỷ giá hối đoái chính thức). Ngành công nghiệp sử dụng 26% lực lượng lao động tại Nam Phi, tương đương xấp xỉ 5 triệu người. Tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp trong năm 2013 đạt 0,9%.
Ngành công nghiệp nổi bật nhất của Nam Phi là ngành khai thác khoáng sản. Nam Phi là nhà sản xuất lớn nhất thế giới các mặt hàng khoáng sản: bạch kim, vàng và crôm. Các ngành công nghiệp mũi nhọn khác của quốc gia này là lắp ráp ô tô, luyện kim, chế tạo máy móc, dệt may, sắt thép, sản xuất hóa chất, phân bón, thực phẩm, sửa chữa tàu thương mại.
Vào năm 2007, Chính phủ Nam Phi đã thông qua Khung Chính sách Công nghiệp Quốc gia (NIPF) trong đó đưa ra cách tiếp cận sâu rộng của Chính phủ đối với công nghiệp hóa với những mục tiêu cốt lõi sau đây:
• Tạo điều kiện đa dạng hóa các ngành hàng công nghiệp ngoài các loại hàng hóa truyền thống. Điều này đòi hỏi thúc đẩy việc nâng cao giá trị gia tăng của hàng hóa, đặc biệt là chuyển dịch sang các loại hàng công nghiệp có thể đưa vào thương mại có tính cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu, cũng như có khả năng hạn chế nhập khẩu.
• Tập trung vào quá trình công nghiệp hóa dài hạn và chuyển dịch hướng tới một nền kinh tế tri thức.
• Thúc đẩy con đường công nghiệp hóa hấp thụ nhiều lao động hơn đặc biệt là các lao động có hoàn cảnh khó khăn các khu vực bị thiệt thòi trong nền kinh tế công nghiệp.
• Đóng góp vào sự phát triển công nghiệp của châu Phi, nhấn mạnh vào xây dựng năng lực sản xuất công nghiệp.
Được hướng dẫn bởi NIPF, việc thực hiện các chính sách công nghiệp được đặt ra trong Kế hoạch hành động Chính sách công nghiệp.
Vận chuyển hàng đi Nam Phi và khu vực các nước Châu Phi của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng các hình thức đường biển và máy bay là chủ yếu. Hàng nặng thì chuyển bằng đường biển và hàng nhẹ thì nên đi máy bay sẽ hiệu quả.
Các loại hàng như nông sản, trang trí nội thất dùng Vận chuyển hàng đi Nam Phi được tập kết ra cảng hay nhà kho sân bay làm thủ tục xuất khẩu, Gửi hàng hóa đi Nam Phi có lịch bay hàng ngày và đi vào cuối tuần bằng đường biển. Công nghệ vận chuyển luôn được áp dụng để nâng cao chất lượng vận chuyển hiệu quả.
- Vận chuyển hàng đơn lẻ theo khối, nguyên container 20feet, 40feet bằng đường biển qua
Vận chuyển hàng đi Nam Phi. Vận chuyển bàn ghế, vật liệu, sắt thép cồng kềnh đi Nam Phi.
Nói đi với làm. Với tinh thần và trách nhiệm công việc hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ phục vụ tận tình. Tư vấn thông tin nhập khẩu hàng hóa vào Nam Phi. Các loại hàng được gửi hay bị hạn chế. Các quy định luật lệ cho từng loại hàng có điều kiện.

Quý khách có thể liên hệ mọi lúc đến công ty để hỏi thêm các vấn đề còn chưa rõ ràng.
 

 Vận chuyển hàng đi Nam Phi vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển :
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788