Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ

 van-chuyen-hang-di-an-do Quý khách đang đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788. Công ty chuyên về Vận chuyển hàng đi Ấn Độ hàng ngày đã được nhiều khách hàng Ấn Độ, VN tin tưởng sử dụng phổ biến. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Ấn Độ tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ giảm được ngay 40% chi phí cho quý khách, tiện ích của công ty là đúng thời gian, an toàn và phục vụ thân thiện.
Ngoài ra
Vận chuyển hàng đi Ấn Độ và khu vực lân cận của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng các hình thức đường biển và máy bay có giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.
Ấn Độ  là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.
Cộng hoà Ấn Độ xuất hiện trên bản đồ thế giới vào ngày 15 tháng 8 năm 1947. Sự thiết lập nhà nước Ấn Độ là đỉnh cao của cuộc đấu tranh của những người tại Nam Á để thoát khỏi ách thống trị của Đế quốc Anh. Ấn Độ có nền văn minh sông Ấn (Indus) phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Ấn Độ là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh.
Đất nước Ấn Độ có một vị thế địa lý rất đặc biệt. Đó là lưng dựa vào dãy Hymalaya hùng vĩ nhất thế giới, mặt nhìn ra Ấn Độ Dương biển cả mênh mông, lại còn có 2 con sông lớn là Ấn Hà và Hằng Hà như hai dòng sữa tươi nuôi một bình nguyên bao la và cũng là cái nôi của nền văn minh nông nghiệp định cư vào thời cổ đại. Chính ở chốn địa linh nhân kiệt đó nhiều vĩ nhân ra đời như đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Thánh Mahatma Gandhi, hiền triết Jiddu Krishnamurti, thi hào Rabindranath Tagore, v.v… và các tôn giáo, trường phái triết học lớn và lâu đời nhất thế giới được hình thành như Vệ Đà, Áo Nghĩa Thư, Ấn Độ Giáo, Phật Giáo, Kỳ Na Giáo, Đạo Sikh, v.v…
Sự phát triển nhanh của các loại hàng hóa xuất khẩu sang Ấn Độ sẽ kéo theo nhu cầu
Vận chuyển hàng đi Ấn Độ hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Ấn Độ an toàn, Chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng nặng đi các thành phố Ấn Độ.
- Chuyển Phát Nhanh hàng hoá nhẹ, quà tặng, hàng mẫu công ty đi Ấn Độ nhanh nhất.
- Vận chuyển đường biển hàng lẻ, nguyên container: Vận chuyển hàng đi Ấn Độ theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng, bàn ghế, quần áo, giường tủ, vật liệu, sắt thép.  Đóng gói bao bì XNK bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển trên khong, trên biển. An toàn, tin cậy và giá cả cạnh tranh.
Trên tất cả tinh thần và trách nhiệm công việc cao nhất, hết mình hoàn thành. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng và nâng niềm tin hàng ngày. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng tình trạng như thế nào, hàng đi đến điểm cuối cùng hay chưa.
Mọi thông tin chi tiết chưa rõ xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng chăm sóc khách hàng của công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động, ứng dụng chat zalo, viber sẽ trả lời nhanh nhất.
 

 Vận chuyển hàng đi Ấn Độ vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển :
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788