Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Myanmar

Vận chuyển hàng đi Myanmar:

 van-chuyen-hang-di-myanmar Liên hệ 0983898788 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ xin chào đón quý khách hàng có nhu cầu về Vận chuyển hàng đi Myanmar hàng ngày. Công ty xin cảm ơn quý khách đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của công ty.
 Đánh giá về
Vận chuyển hàng đi Myanmar tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ. Nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng và cách phục vụ tốt. Đặc biệt sẽ tiết kiệm 40% cước chuyển hàng so với các công ty khác.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Myanmar sẵn sàng nhận hàng tại nhà, tại xưởng quý khách hàng theo yêu cầu. Có khi cần khảo sát trước các lô hàng lớn để chuẩn bị xử lý tốt hơn.
Báo cáo của WB cho biết, nền kinh tế Myarmar đã diễn biến khả quan hơn trong năm tài khóa 2017 – 2018 mặc dù bất ổn trong nước và trên thế giới đang gia tăng và phần nào bù đắp được xu hướng tăng trưởng chậm trong tài khóa 2016 – 2017. Theo ước tính, Myanmar đã đạt được xu hướng gia tăng về thu nhập quốc gia, lạm phát thấp hơn trong khi cán cân đối ngoại và cán cân tài chính có dấu hiệu cải thiện. Bên cạnh đó, đồng nội tệ của Myanmar (Kyat) tăng nhẹ trong suốt năm tài khóa 2017 – 2018 nhờ gia tăng xuất khẩu và dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ước tính tăng 6.4% trong tài khóa 2017 – 2018 từ mức 5.9% trong năm 2016 – 2017. Theo WB, xu hướng tăng trưởng này được thúc đẩy nhờ sự phục hồi trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là trồng trọt, sản xuất phát triển và tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực dịch vụ dù có dấu hiệu giảm nhẹ do tác động từ những bất ổn trong lĩnh vực ngân hàng và du lịch.

Theo báo cáo, viễn cảnh kinh tế khả quan với mức tăng trưởng được kỳ vọng đạt 6.8% trong năm 2018 – 2019. Lạm phát kỳ vọng sẽ giảm về mức 5.5% trong năm 2017 – 2018 từ mức 7% và tiếp tục giảm còn 4.9% trong năm 2018 – 2019.

Thành viên của WB, bà Ellen Goldstein nhận xét: “Xu hướng cải thiện và gia tăng về tình hình kinh tế vĩ mô của Myanmar là khá đáng khích lệ. Chính phủ cũng đang hoàn thiện Kế hoạch phát triển Mynamar bền vững và chúng tôi hy vọng kế hoạch này sẽ đóng vai trò như một nền tảng để gia tăng các cải cách kinh tế, hiện đại hóa lĩnh vực tài chính và đẩy mạnh quá trình giải quyết những xung đột có nguy cơ tác động đến tăng trưởng bền vững và toàn diện”.

Theo giải thích của ông Hans Anand Beck, kinh tế gia hàng đầu của WB tại Myanmar: “Để duy trì đà diễn biến tích cực đối với nền kinh tế Myanmar giữa bối cảnh các mối nguy ngày một gia tăng, cần có hoạt động đầu tư công được định hướng tốt và hoạt động của lĩnh vực tư nhân, được khuyến khích bởi môi trường kinh tế vĩ mô bền vững và sự ổn định về chính sách”.

Bên cạnh đánh giá, dự báo kinh tế thường xuyên, báo cáo của WB còn có nội dung liên quan đến phân tích thực tế sâu hơn về những cải cách để hỗ trợ tăng trưởng toàn diện. Một số giải pháp cũng được đề xuất nhằm để thúc đẩy đầu tư, trong đó bao gồm đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Được biết, MEM của WB định kỳ phân tích tình hình phát triển kinh tế, các dự báo kinh tế và những ưu tiên về chính sách tại Myanmar. MEM này dựa trên các dữ liệu sẵn có mà cơ quan nhà nước đã báo cáo và các thông tin bổ sung thu thập được từ khảo sát kinh tế thường xuyên cũng như các buổi thảo luận về chính sách của WB về Myanmar.

Đỗ Thảo (Theo The Myanmar Times)

Myanmar là thị trường mới phát triển, mới mở cửa trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp và thương gia Việt Nam đang đầu tư kinh doanh mạnh vào Myanmar. Vận chuyển hàng đi Myanmar sẽ giúp cho khách hàng được thuận tiện trong khâu chuyển hàng hóa kinh doanh, đầu tư.
- Chuyển phát nhanh hàng hoá công ty, hàng mẫu đi Myanmar nhanh nhất.
- Vận chuyển hàng đường biển dạng lẻ theo khối, nguyên container. Đóng gói bao bì cần bảo đảm cho hàng hóa tránh được va chạm lúc bốc xếp hay rung lắc trên biển. Cảng đến Yangon là cảng chính của Myanmar, ...
Làm việc luôn quan tâm đến chữ tín và trách nhiệm hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ kiểm soát nghiêm quy trình thực hiện chuyển hàng. Quý khách hàng có thể cập nhật thông tin lộ trình hàng hóa.
Mọi thông tin cần tư vấn xin các bạn hãy liên hệ đến văn phòng công ty luôn có người hỗ trợ, trả lời các bạn.

 

Vận chuyển hàng đi Myanmar vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788