Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Campuchia

  van-chuyen-hang-di-campuchiaBạn đang đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên về Vận chuyển hàng đi Campuchia hàng ngày đã được khách hàng VN và Campuchia tín nhiệm và sử dụng hơn 12 năm qua. Khi quý khách dùng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ nhận ưu đãi cước 40% cho quý khách, ưu điểm của công ty là xử lý nhanh, an toàn và phục vụ tận tình.

Bên cạnh đó Vận chuyển hàng đi Campuchia đến các vùng bên trong của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng các hình thức đường biển và máy bay có giá cạnh tranh tiết kiệm cho khách hàng.
Campuchia có tên chính thức là Vương quốc Campuchia, cũng còn gọi là Cam Bốt (bắt nguồn từ tiếng Pháp Cambodge). Quốc gia này nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, giáp với vịnh Thái Lan ở phía Nam, Thái Lan ở phía Tây, Lào ở phía Bắc và Việt Nam ở phía Đông. Campuchia có ngôn ngữ chính thức là tiếng Khmer, thuộc nhóm Môn-Khmer trong hệ Nam Á. Trước thế kỷ XX, người Việt gọi nước này là Chân Lạp hoặc Cao Miên.

Về tên gọi Chân Lạp hoặc Cao Miên, trong sử Việt xưa, danh từ Chân Lạp được dùng để chỉ nước Campuchia thời hậu Angkor, thời các chúa Nguyễn tại Việt Nam. Nhưng thật ra Chân Lạp, tên nước và người, chỉ tồn tại từ thế kỷ thứ VI và chấm dứt vào thế kỷ thứ IX (802). Kế tiếp thời Chân Lạp là thời Angkor với Triều đại đế quốc Khmer kéo dài đến thế kỷ XV. Danh từ thường được dùng nhiều hơn trong lịch sử thế giới khi gọi người Campuchia hoặc các Triều đại Campuchia hậu Chân Lạp cho đến ngày nay là Khmer (Cao Miên) hơn là Chân Lạp (Chenla). Cao Miên có thể dùng để chỉ đế quốc Khmer nói riêng, hoặc nước / người Campuchia nói chung. Nên có lẽ, nếu cần áp dụng tên gọi một cách chính xác, Chân Lạp chỉ có thể áp dụng vào thời kỳ VI đến thế kỷ IX. Cao Miên mới là danh từ thông dụng để gọi nước / người Campuchia xưa, ít nhất là từ sau thế kỷ IX cho đến thời kỳ Liên bang Đông Dương.
Sự phát triển nhanh của thị trường buôn bán hàng hóa Việt-Cam, Vận chuyển hàng đi Campuchia sẽ hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện.
Các dịch vụ được triển khai: Gửi hàng hóa đi Campuchia , Chuyển phát nhanh đi các thành phố bằng
Vận chuyển hàng đi Campuchia bao gồm các hình thức:

- Chuyển Phát Nhanh: Hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu. Vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh nhất.
 - Vận chuyển hàng biển hàng lẻ, nguyên container:
Vận chuyển hàng đi Campuchia gồm từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo....
Đóng gói bao bì bảo đảm là khâu quan trọng cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng, Thủ đô Campuchia là Phnompenh.
Nâng cao tinh thần và trách nhiệm trong công việc, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng của mình. Nâng cao tầm tin cậy, tin tưởng trong mắt khách hàng. Chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao tận nơi, hàng đi đến tay người nhận an toàn.
Mọi thông tin chi tiết thắc mắc băn khoăn, chưa rõ ràng xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty Liên Kết Mỹ. Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động, zalo, viber sẽ trả lời nhanh nhất. 

 

Vận chuyển hàng đi Campuchia vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788