Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Singapore

Vận chuyển hàng đi Singapore

  van-chuyen-hang-di-singaporeQuý khách đang đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên về Vận chuyển hàng đi Singapore hàng ngày đã được khách hàng quốc tế và Singapore, VN tín nhiệm hơn 10 năm qua. Khi chọn Vận chuyển hàng đi Singapore tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ rẻ hơn 40% chi phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là chuyển nhanh, an toàn và phục vụ nhiệt tình.
Ngoài ra  
Vận chuyển hàng đi Singapore  và khu Đông Nam Á của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng các hình thức đường biển và máy bay có giá phục vụ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.
Singapore là một hòn đảo có hình dạng một viên kim cương bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ khác. Có hai con đường nối giữa Singapore và bang Juhor của Malaysia  một con đường nhân tạo có tên Đường nối Johor-Singapore ở phía Bắc, băng qua eo biển Tebrau và chỗ nối thứ hai Tuas, một cầu phía Tây nối với Juhor. Đảo Jurong, Pulau Tekong, Pulau Ubin và Sentosa là những đảo lớn nhất của Singapore, ngoài ra còn có nhiều đảo nhỏ khác.

Tuy diện tích chỉ vỏn vẹn khoảng 710 km2, chỉ là một dấu chấm tròn đỏ trên bản đồ thế giới, là một trong những nước nhỏ nhất khu vực Đông Nam Á  và Thế giới, nhưng nền kinh tế tại Singapore lại không hề nhỏ chút nào, được mệnh danh là một trong 4 con hổ của Châu Á. Singapore còn giữ vai trò quan trọng, vị trí chiến lược trên biển của Đông Nam Á.

Sự phát triển nhanh giao thương Vận chuyển hàng đi Singapore sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó Vận chuyển hàng đi Singapore giúp ích cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Vận chuyển hàng đi Singapore nhanh trong ngày, Chuyển phát nhanh đi các thành phố bằng Vận chuyển hàng đi Singapore bao gồm các hình thức:
- Chuyển phát nhanh hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân, gia đình bằng Vận chuyển hàng đi Singapore nhanh nhất.
- Vận chuyển đường biển:  Theo hình thức hàng lẻ, nguyên container theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì thùng gỗ bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển trên không hay biển.
Nhanh chóng- Nhiệt tình- Giá cả rẻ.
Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Singapore là cơ cấu dân số đa dạng gồm nhiều chủng tộc nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và những thành tựu thương mại của đất nước. Dân số hiện nay của Singapore là 5 triệu ngườ, trong đó người Hoa chiếm 74,2% dân số Singapore, và người Mã Lai – những cư dân đầu tiên ở nước này, chiếm 13,4%. Người Ấn chiếm 9,2%, còn lại là người Á Âu, Perankan và các dân tộc khác chiếm 3,3%. Singapore còn là nơi sinh sống và làm việc của một cộng đồng người nước ngoài rộng lớn nhau như Bắc Mỹ, Úc, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ.

Bốn ngôn ngữ chính thức trong Hiến pháp của Singapore là: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Mã Lai và tiếng Tamil. Mặc dù tiếng Malay là ngôn ngữ quốc gia, nhưng tiếng Anh mới là ngôn ngữ thường được sử dụng trong giao dịch kinh doanh, chính phủ và các phương tiện giảng dạy trong trường học.
Với tinh thần và trách nhiệm hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn tạo dựng sự tin cậy, tin tưởng cao và quý trọng khách hàng của mình. Luôn chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao tận nơi, hàng đi đến điểm cuối cùng an toàn.

Quý vị cần thông tin chi tiết xin hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty trực tiếp qua điện thoại, Zalo chat, Viber, Facebook sẽ trả lời nhanh nhất.

 

Vận chuyển hàng đi Singapore vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển : www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không: www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788