Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia

   van-chuyen-hang-di-malaysiaQuý khách đang đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên phục vụ về Vận chuyển hàng đi Malaysia đã được khách hàng Malaysia, VN tin dùng lâu năm. Ưu điểm dịch vụ Vận chuyển hàng đi Malaysia tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ là tiết kiệm 40% chi phí cho quý khách, đúng thời gian, an toàn và phục vụ tận tình chu đáo.
Bên cạnh đó
Vận chuyển hàng đi Malaysia đến các khu nội địa Malaysia của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng các hình thức đường biển và máy bay có giá ưu đãi cho nhiều khách hàng thường xuyên.
Malaysia vẫn tự hào là một trong những nhà xuất khẩu dầu cọ, cao su thiên nhiên, sản xuất khí gas tự nhiên, gỗ, hạt ca cao và tiêu lớn nhất trên thế giới. Malaysia là nhà xuất khẩu hàng đầu các sản phẩm chế biến như chất bán dẫn, các sản phẩm nghe nhìn, điện gia dụng, sản phẩm từ cao su và hóa chất oleo. Đồng thời là 1 trong những nhà sản xuất dầu cọ, cao su tự nhiên, hạt ca cao, tiêu và ga tự nhiên lớn nhất trên thế giới. Giáo dục cũng là một ngành đang phát triển tại đây. Malaysia đang được biết đến như một điểm dừng chân lí tưởng để học tập. Ngành giáo dục tại Malaysia mang đến nhiều chương tŕnh học tập đa dạng cũng như những khóa học kỹ năng chuyên môn chất lượng cao với chi phí hợp lí. Bên cạnh đó, trong khi các trường đại học danh tiếng từ Anh và Úc đang có xu hướng thành lập chi nhánh tại đây, các trường đại học từ Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức và New Zealand cũng hợp hợp tác với các trường đại học trong nước đưa ra những chương trình học phù hợp.
Dù trên đất liền, đường biển hay đường hàng không, Malaysia vẫn có kiến trúc hạ tầng vào loại phát triển hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có thể sánh với các quốc gia phát triển. Giao thông đường bộ gồm các phương tiện lưu thông động cơ và một mạng lưới đường sá, hệ thống xe điện thật sự ấn tượng. Sân bay quốc tế KLIA là nơi cung cấp các tiện nghi và dịch vụ chất lượng quốc tế, là điểm đến và đi của nhiều hãng hàng không từ khắp mọi nơi trên thế giới.
Cùng lúc, Malaysia cũng đang trở thành một vị thế lớn mạnh trong những hoạt động đường biển với việc sở hữu một trong những hải cảng tốt nhất trên thế giới. Cảng Port Klang, trung tâm bốc dỡ hàng, đang khẳng định vị trí của mình như cánh cổng đường biển của Malaysia mở ra mở ra thế giới. Cùng với cảng phía Bắc và phía Nam, tất cả đã mang lại những cơ sở vật chất đa chức năng hết sức ấn tượng, vốn đã thu hút nhiều đường hàng hải vận chuyển lui tới.
Thương mại buôn bán thị trường Malaysia và VN tăng cao. Vận chuyển hàng đi Malaysia hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện giao dịch hàng hóa. Gửi hàng hóa đi Malaysia, Chuyển phát nhanh đi các thành phố Malaysia bao gồm các hình thức:
- Chuyển Phát Nhanh: Hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân, thực phẩm, mỹ phẩm bằng Vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh nhất.
- Vận chuyển hàng biển bằng gửi lẻ, nguyên container:
Vận chuyển hàng đi Malaysia theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo....
Đóng gói bao bì, kiện gỗ bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển. Kuala Lumpua, Portklang, Penang.
Quy trình: Kiểm tra và thỏa thuận giá cước - Bàn giao hàng hóa - Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - Theo dõi ngày đến và nhận hàng kịp thời.
Tinh thần và trách nhiệm hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng và nâng cao chất lượng, uy tín làm việc. Quý khách có thể theo dõi lộ trình lô hàng của mình, công ty luôn hỗ trợ khi cần. 

Vận chuyển hàng đi Malaysia vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788