Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển hàng đi Đài Loan

Vận chuyển hàng đi Đài Loan

  van-chuyen-hang-di-dail-loanCông ty vận chuyển Liên Kết Mỹ liên hệ 0983898788 chuyên về Vận chuyển hàng đi Đài Loan hàng ngày đã được khách hàng Việt Nam tín nhiệm và sử dụng hơn 12 năm qua. Khi dùng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đài Loan tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ được nhiều lợi ích. Công ty nhận chuyển hàng  thương mại, cá nhân, hàng thực phẩm, mỹ phẩm. Ưu điểm của công ty là thời gian đúng ngày, an toàn và phục vụ chuyên nghiệp.

Thật tiện ích và an toàn khi Vận chuyển hàng đi Đài Loan của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ bằng hình thức đường biển và máy bay có giá rẻ tiết kiệm nhất hiện nay trên thị trường.
Từ ngày 28.1-2.2, Đài Loan đã mời các nhà báo đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Brunei và Việt Nam đi thăm thành phố Đài Bắc, Đài Chung và Đào Viên để giới thiệu về Chính sách hướng Nam mới.

Một trong bốn trụ cột của chính sách hướng Nam mới của Đài Loan là hợp tác kinh tế mà rõ nét nhất là hợp tác về chuỗi cung ứng, thiết lập các kênh phân phối sản phẩm và đầu tư vào các dự án phát triển hạ tầng với doanh nghiệp các nước. Trong đó, hợp tác và xuất khẩu nhiều loại hình dịch vụ, kỹ thuật xây dựng hạ tầng, giáo dục, y tế, văn hóa, du lịch, nông nghiệp trên nền tảng mạng lưới vạn vật kết nối internet (Internet of Things).

Theo số liệu của Hội đồng Phát triển Đài Loan tính đến cuối năm 2015, Đài Loan đầu tư ra nước ngoài xếp thứ 18 trên thế giới và xếp thứ năm ở châu Á, chỉ sau Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc và Singapore.

Tại Việt Nam, Đài Loan đứng thứ 4 trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ có số vốn đầu tư FDI nhiều nhất. Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam), tính đến tháng 11.2017 cả nước có 24.580 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 316,91 tỉ USD. Vốn thực hiện lũy kế của các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ước đạt 170,85 tỉ USD, bằng 53,9% tổng vốn đăng ký còn hiệu lực. Đã có 126 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam, trong đó đứng đầu là Hàn Quốc với tổng vốn đăng ký 57,5 tỉ USD (chiếm 18,1% tổng vốn đầu tư). Nhật Bản đứng thứ hai với 49,1 tỉ USD (chiếm 15,5% tổng vốn đầu tư), tiếp theo lần lượt là Singapore và Đài Loan, BritishVirgin Island, Hồng Kông.

Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam, nguồn nhân lực cần đến là rất nhiều. Vì thế, Đài Loan có nhiều chương trình học đào tạo, học bổng, du học tại Đài Loan cho người Việt Nam. Sau đó, nhân lực này có thể về nước làm việc cho các công ty ở Việt Nam hoặc ở lại làm việc tại Đài Loan.

Bên cạnh hợp tác phát triển nguồn nhân lực, hạ tầng cơ sở, Đài Loan đang tập trung khá nhiều vào lĩnh vực văn hóa, du lịch và có nhiều giải pháp để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp không khói trong Chính sách hướng Nam mới. Một trong những giải pháp đáng chú ý là Đài Loan miễn visa có thời hạn cho công dân một số nước như Thái Lan, Brunei và Philippines, đồng thời nới lỏng điều kiện xét visa cho du khách đến từ Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Myanmar và Việt Nam. Mặc dù chưa miễn visa cho du khách Việt Nam nhưng điều kiện xét duyệt đã thoáng hơn rất nhiều so với trước đây, đồng thời được miễn phí visa và chứng minh tài chính. Theo đó, công dân có hộ chiếu Việt Nam, có thẻ Visa hoặc thẻ cư trú tại các nước Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc... còn thời hạn hoặc hết thời hạn trong vòng 10 năm trở lại đều có thể đăng ký E-visa (visa điện tử) nhập cảnh Đài Loan. Quy định này cũng được áp dụng cho các du khách Đông Nam Á từng được cấp visa (trừ visa lao động) trong khoảng thời gian 10 năm trước và chưa bao giờ ở quá hạn visa.
Các hợp đồng thương mại, các nhà đầu tư từ Đài Loan vào thị trường VN ngày càng đông. Hoạt động
Vận chuyển hàng đi Đài Loan hỗ trợ cho khách hàng được thuận tiện giao dịch hàng hóa.

- Chuyển phát nhanh: Hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi khẩn cấp.
 - Vận chuyển hàng biển hàng lẻ, nguyên container
Vận chuyển hàng đi Đài Loan tùy từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đặc biệt đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển hàng không hay đường biển. Thành phố: Keelung, Taichung, Kaohsiung..
Công ty luôn nâng cao chất lượng phục vụ, tinh thần và trách nhiệm hết mình, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng của mình. Các lô hàng đón nhận và phục vụ chu đáo từng công đoạn.
Cần tư vấn rõ từng trường hợp, các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty Liên Kết Mỹ hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, Zalo, Viber sẽ trả lời thuận tiện nhất.

Vận chuyển hàng đi Đài Loan vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788