Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức:

 chuyen-phat-nhanh-di-duc Liên hệ 0983898788 Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ chuyên về Chuyển phát nhanh đi Đức hàng ngày phục vụ cho khách hàng công ty, cá nhân giao thương hàng hóa với nước Đức. Chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Đức tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ được phục vụ tận tình với cước chuyển hàng rẻ.
Năm 2016 trao đổi thương mại giữa Đức và Việt Nam đạt được một đỉnh cao mới. Với kim ngạch thương mại gần 9 tỷ Euro nước Đức vẫn là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong EU.

Đây là thông tin được Đại sứ quán Đức thông tin tại cuộc họp báo nhân dịp Quốc khánh Đức 3.10.
Kim ngạch xuất khẩu của Đức sang Việt Nam cũng tăng 22%. Hiệp định thương mại tự do giữa EU và Việt Nam được đàm phán xong và ký kết hồi tháng 2 vừa qua là một cơ sở thuận lợi nữa để hai nước lạc quan hướng tới tương lai chung.
Hiệp định thương mại tự do này sẽ tiếp tục đơn  giản hóa hoạt động trao đổi thương mại và tạo điều kiện để kết nối hơn nữa giữa EU và thị trường Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ và ngày càng được doanh nghiệp Đức quan tâm hơn.
Mong muốn thành lập một phòng thương mại song phương toàn diện tại Việt Nam của giới kinh tế Đức và cả của các đối tác Việt Nam càng nhấn mạnh hơn mối quan tâm này.

Về chính trị, Việt Nam vẫn là một đối tác rất quan trọng của Đức. Điều đó được thể hiện qua các chuyến thăm cấp cao trong năm nay. Không chỉ các đại diện của chính giới Đức, như Chủ tịch đoàn nghị sĩ của Đảng Dân chủ xã hội Đức SPD tham gia chính phủ là ông Thomas Oppermann, mà cả vị đại diện cao nhất của Giáo hội công giáo Đức là Hồng y giáo chủ Marx cũng đã sang thăm Việt Nam trong năm nay. Đỉnh điểm của các chuyến thăm sẽ là chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Đức Frank-Walter Steinmeier.
Đặc điểm của
Chuyển phát nhanh đi Đức và khu vực Châu Âu của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ mang lại sự thuận tiện cho các quý khách hàng lần đầu cũng như khách thường xuyên.
Công ty cung cấp thông tin, tư vấn về tình hình nhu cầu mua bán tại thị trường Đức giúp cho việc
Chuyển phát nhanh đi Đức tiện lợi. Cần lưu ý đến khâu đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.
Thị trường Đức là chính và điển hình ở Châu Âu có những quy định và luật lệ khó tính. Tuy nhiên công ty Liên Kết Mỹ luôn tìm hiểu nắm rõ các quy định để tư vấn cho quý khách hàng chuẩn bị các bước trước khi gửi hàng trôi chảy. Việc gia tăng buôn bán với thị trường Đức sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển doanh số, thương hiệu mở rộng tại Châu Âu.
Khi cần thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty để có sự hỗ trợ tận tình nhất.

 Chuyển phát nhanh đi Đức hãy liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =


SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788