Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

 chuyen-phat-nhanh-di-thuy-dien Kính chào quý khách hàng đến với Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ. Liên hệ 0983898788 để báo giá và tư vấn Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển nhé. Lựa chọn đúng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Thuy Điển tại công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ sẽ được giao hàng nhanh bằng máy bay trong vòng 4-7 ngày.
Việt Nam và Thụy Điển đã có quan hệ thương mại từ trước khi Việt Nam và Thụy Điển thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973. Tuy kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước đến nay còn khá khiêm tốn, nhưng quan hệ thương mại Việt Nam – Thụy Điển phát triển tương đối ổn định và còn nhiều tiềm năng để khai thác. Về tổng thể, cơ cấu mặt hàng xuất nhập khẩu Việt Nam - Thụy Điển phản ánh được lợi thế về xuất khẩu và phù hợp với yêu cầu về nhập khẩu của mỗi nước.
Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Thụy Điển là giày dép, dệt may, hải sản, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, máy tính và linh kiện. Tỷ trọng hàng xuất khẩu của Việt Nam trong tổng trị giá nhập khẩu của Thụy Điển chiếm khoảng 0,2%.
Các mặt hàng nhập khẩu chính của Việt Nam từ Thụy Điển là thiết bị viễn thông, máy móc thiết bị các loại, hóa chất và tân dược.
Chính sách phát triển của Thụy Điển là tập trung vào các lĩnh vực công nghệ sạch, công nghiệp mới… Hàng hóa do Thụy Điển sản xuất như ô-tô, máy móc gia dụng, thiết bị, nhiên liệu, thực phẩm… đáp ứng được các nhu cầu nhập khẩu hàng hóa, công nghệ cao, thân thiện với môi trường của Việt Nam.
Với tỷ trọng kim ngạch xuất khẩu còn chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong tổng kim ngạch nhập khẩu của nước Bạn, tình hình kinh tế Thụy Điển ổn định, Việt Nam có nhiều cơ hội để tăng xuất khẩu sang thị trường đầy tiềm năng này. Để tăng cường thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Thụy Điển, các doanh nghiệp cần quan tâm nghiên cứu đặc điểm thị trường, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, tìm  hiểu thị trường, tham gia các hội chợ, triển lãm tại Thụy Điển để tìm kiếm đối tác và bạn hàng, bên cạnh đó phải chú trọng tới việc đảm bảo chất lượng hàng hóa khi xuất khẩu vào Thụy Điển.
Hàng hóa
Chuyển phát nhanh đi Thuy Điển, đến các thành phố và thị trấn của Thụy Điển tại công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ có giá cạnh tranh nhất hiện nay.
Dịch vụ
Chuyển phát nhanh đi Thuy Điển sẽ giúp sự giao thương hàng hóa VN và Thụy Điển thuận lợi. Các nhà buôn bán hàng hóa hài lòng khi hàng của mình chuyển nhanh, tận tay người nhận.
- Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo, hàng nhà bếp, nhựa, gia dụng, nông sản...
Đặt tất cả tinh thần và trách nhiệm cao nhất, công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng dù lớn hay nhỏ. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao an toàn, hàng đi đến điểm cuối cùng tốt nhất.
Cần thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo, viber sẽ trả lời nhanh nhất nhé.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769 

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM,VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Zalo : 0983898788
0983898788