Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển:

van-chuyen-duong-bien-di-my-uc-canadaVận chuyển đường biển của Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ liên hệ 0983898788 đã vận chuyển cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế trên 10 năm qua. Dịch vụ Vận chuyển đường biển hiện nay rất được khách hàng thích lựa chọn vì giá rẻ. Với hàng có thể tích và trọng lượng lớn Vận chuyển đường biển phù hợp về chi phí cũng như Vận chuyển đường biển đưa hàng đến nhưng nơi xa xôi nhất. Chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm kinh nghiệm trong ngành nên đã đúc rút ra được các nguyên tắc, công thức và sắp xếp kế hoạch tốt nhất trước khi tiến hành Vận chuyển đường biển các lô hàng đường biển nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Trong
Vận chuyển đường biển Các khâu nhận hàng, đóng gói, khai báo hải quan tại các cảng Tại Tp. Hồ Chí Minh, Hải phòng, Đà nẵng đều được xử lý tốt.
Chúng tôi cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ
Vận chuyển đường biển
của công ty Liên Kết Mỹ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển hàng nguyên container FCL

Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ cung cáp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới và ngược lại về Việt Nam. Vận chuyển đường biển. Đặc biệt Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ khai thác mạnh các tuyến Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu ( như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan.), các nước châu Á khác. Vận chuyển đường biển, Dịch vụ vận tải đường biển Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ có các hình thức sau:
-    Nhập theo điều kiện FOB, FCA
-    Nhật theo điều kiện EXW
-    Handle hàng theo điều kiện CIF
-    Dịch vụ vận chuyển trọn gói Door to Door (DDU, DDP)

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ  (LCL)

Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần, đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) từ các cảng về theo yêu cầu của khách hàng.
Vận chuyển đường biển. Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: Wanhai, NYK, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được công ty chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cước vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

  • Dịch vụ vận chuyển container  hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng của Mỹ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Vận chuyển đường biển Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng cồng kềnh.
  • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), Vận chuyển đường biển nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, Vận chuyển đường biển đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất  nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
Giống với dịch vụ vận chuyển hàng không, Dịch vụ vận chuyển đường biển là một trong những dịch vụ chính của Công ty Vận chuyển Liên Kết Mỹ, Vận chuyển đường biển chúng tôi xử lý hàng hóa xuất khẩu tại các cảng chính của Việt Nam (cảng Hải Phòng, Cảng Hồ Chí Minh, Cảng Đà Nẵng). Chúng tôi không chỉ vận chuyển các container, hàng lẻ, mà còn vận chuyển các container đặc biệt.

 Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30 - Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, Tp. HCM, VN

SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển :
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

Hoạt động của chúng tôi:

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi khắp thế giới:

1. Vận chuyển đường biển đi Mỹ: Chúng tôi chuyên vận chuyển dường biển đi Mỹ giá rẻ.
2. Vận chuyển đường biển đi Úc: Nơi chuyển hàng đường biển đi Úc tốt nhất.
3. Vận chuyển đường biển đi Canada: Công ty vận chuyển đường biển đi Canada giá rẻ nhất.
4. Vận chuyển đường biển đi Anh: Công ty vận chuyển đường biển đi Anh uy tín nhất.

5. Vận chuyển đường biển đi Pháp: Nơi chuyển hàng đường biển đi Pháp giá tốt, cạnh tranh.
6. Vận chuyển đường biền đi Đức:
Công ty vận chuyển đường biển đi Đức bảo đảm nhất.
7. Vận chuyển đường biển đi Nhật:
Công ty vận chuyển đường biển đi Tokyo, Osaka, Kobe.
8. Vận chuyển đường biển đi Trung Quốc: Uy tín nơi chuyển hàng đường biển đi Trung Quốc.
9. Vận chuyển đường biển đi Singapore: Trung tâm vận chuyển đường biển đi Singapore.
10. Vận chuyển đường biển đi Hongkong: Chuyển hàng đường biển đi Hong kong tốt nhất.

 

 
Zalo : 0983898788
0983898788