Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức, Cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada. Vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada giá rẻ
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Gọi: 098.9390769-098.3898788
       ( Zalo- Viber)

  Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ | Phone: 0983898788 là thương hiệu uy tín, chuyên về Gửi hàng đi Mỹ hàng ngày hàng tuần hàng tháng đầy những kinh nghiệm đã được khách hàng Việt Nam, quốc tế tín nhiệm và sử dụng hơn 11 năm qua. Với dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại công ty Liên Kết Mỹ sẽ tiết kiệm 30-40% cước phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là giá rẻ, dịch vụ tin cậy, đúng ngày, an toàn và phục vụ dễ thương nhiệt tình.

1. Gửi hồ sơ đi Mỹ:

gui-hang-di-my Mỗi ngày có thể xừ lý gửi và nhận nhiều giấy tờ hồ sơ khách hàng. Chúng tôi xử lý phân loại hồ sơ, chứng từ đi Mỹ cho khách hàng bảo đảm. Những giấy tờ quan trọng được gửi đi nhanh chóng


 

 

 

2. Gửi hàng mỹ nghệ đi Mỹ

gui-hang-di-myViệt nam có nhiều hàng thủ công mỹ nghệ đẹp. Khách du lịch và người Việt thường xuất khẩu đến Mỹ rất nhiều. Chúng tôi hiểu nhu cầu và phân ra quy trình gửi hàng cho hàng này chi tiết. 

 


3. Gửi hàng quà tặng đi Mỹ:

gui-hang-di-myCông ty Liên Kết Mỹ chuyên gửi hàng quà tặng nhanh tận nơi cho khách gửi đi Mỹ, hàng đóng gói đúng quy cách và bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn.

 

  

4. Gửi hàng quần áo đi Mỹ:

Gui-hang-di-myThị trường quần áo phong phú nhiều thể loại thời trang Trên 12 năm qua gửi hàng quần áo. Quần jean, sơ mi, áo khoác, áo vest, áo thun, đồng phục các loại được đóng gói và gửi đi an toàn, nhanh gọn lẹ.


 
Quy trình Gửi hàng đi Mỹ đến các thành phố, các tiểu bang Mỹ hay vùng sâu vùng xa của công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ  qua các phương tiện chuyên chở đường biển và máy bay  tùy khối lượng hàng sẽ có cách phù hợp nhât để  có giá rẻ và hợp lý cho các bạn..

Sự cần thiết nhu cầu tiêu dùng ăn mặc đi lại của quý khách ở thị trường Mỹ sẽ buộc chúng tôi phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng về nhu cầu gửi hàng hóa khi đó Gửi hàng đi Mỹ sẽ phát triển theo hướng hổ trợ chi tiết cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Mỹ, Chuyển phát nhanh đi các thành phố Mỹ bao gồm các hình thức gửi hàng:

- Chuyển hàng nhanh, Chuyển hàng thường và chậm. Tuy nhiên quý khách nên chọn gói tiết kiệm chi phí là gửi hàng thông thường.

- Vận chuyển hàng nhiều hơn 300 kg thì đi hàng lẻ đường biển, nguyên container 20feet, 40feet: Quý khách nhận tại cảng Mỹ hoặc có dịch vụ giao tận nhà nưng phí cao hơn một chút; Gửi hàng đi Mỹ theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Quý khách cũng nên hiểu về quy định của Mỹ thủ tục nhập hàng, nhận hàng để tránh bị phí phát sinh không đáng có.

Quy trình: Chuẩn bị hàng hóa cần gửi - Kiểm tra thông tin hàng có khó khăn gì không và giá cước - Bàn giao hàng ra kho công ty - Khách Nhận giấy tờ, biên nhận, bill vận chuyển - Theo dõi ngày đến và nhận hàng. Nếu vắng nhà thì nên gọi lại cho hãng vận chuyển.

Long beach, Miami, Houston, Dallas, Las Vegas, New York, Los Angeles, Tampa.. là các điểm đến phổ biến tại Mỹ.

Chúng tôi làm việc vì tinh thần và trách nhiệm hết mình, Thu tiền khách thì có nghĩa vụ làm tốt công việc, Công ty Liên Kết Mỹ luôn quý trọng khách hàng của mình. Thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng và theo dõi các lô hàng nhận và giao như thế nào, ước tính các rủi ro để phòng tránh.

Mọi thông tin chi tiết xin các bạn hãy liên hệ mọi lúc đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại di động sẽ trả lời nhanh nhất.


Tóm lại có nhiều loại hàng nhận gửi đi:
  • Gửi máy làm bún, máy làm phở, hủ tiếu đi Mỹ. Vận chuyển bàn ghế đi Mỹ.
  • Vận chuyển quần áo đi Mỹ. Gửi hàng thực phẩm . Gửi hàng cá khô, mực khô đi Mỹ.
  • Gửi hàng tượng Phật đi Mỹ. Gửi hàng nhà chùa đi Mỹ. Gửi thuốc Tây đi Mỹ. Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ. Gửi giường tủ, nệm Kymdan đi Mỹ. Gửi xe nước mía đi Mỹ. Gửi trống múa lân, đầu múa lân đi Mỹ.
  • Gửi tượng chúa đi Mỹ. Gửi hàng nhà thờ đi Mỹ. Gửi đá granite đi Mỹ. Gửi bể cá cảnh đi Mỹ. Gửi xích lô đi Mỹ.
  • Gửi tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi Mỹ. Gửi tôm khô đi Mỹ. Gửi bàn ghế mây đi Mỹ.
  • Gửi chén dĩa đi Mỹ. Gửi gốm sứ đi Mỹ. Gửi xe máy điện đi Mỹ. Gửi chuông đi Mỹ. 
  • Gửi cửa sắt, gạch ngói đi Mỹ. Gửi Tivi, đầu karaoke, đĩa CD, VCD đi Mỹ. Gửi menu, sách vở, tờ quảng cáo đi Mỹ.
  • Gửi album, hình cưới, lông mi giả đi Mỹ. Gửi trà, cà phê, tủ thờ, võng xếp, đàn piano đi Mỹ.
  • Gửi hàng âm li, bánh tráng đi Mỹ.


  Gửi hàng đi Mỹ vui lòng liên hệ: Phan Giang: 0983898788 ; Thanh Nga: 0989390769

VĂN PHÒNG 1:

Công ty vận chuyển LIÊN KẾT MỸ( AMERICA LINK LOGISTICS GROUP-ALL)
30- Phan Thúc Duyện, P.4, Q, Tân Bình, Tp. HCM, VN

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
SCSC BUILDING
30-Phan Thuc Duyen St.,FL 4, Ward.4, Tan Binh Dist.,
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel: (028) - 39.48.0909
Fax: (028) - 39.48.0869( 2 lines)

Email :
doc@lienketmy.com ; lienketmy123@gmail.com
Skype:giangphan1021; Zalo/Viber:0983898788/ 0989390769

Website đường biển:
www.lienketmy.com; www.guivanchuyenhangduongbien.com ; www.allcvn.com;
website hàng không:
www.allvnexpress.com

 

Zalo : 0983898788
0983898788